Địa chỉ: Số 270/10D - Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội

Tập đoàn Masan ủng hộ 2 máy ECMO và 6.000 kit xét nghiệm Covid-19 trị giá 10 tỷ đồng cho TP.HCM

09/07/2121 21:26
 Tiếp tục đồng hành cùng cả nước phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn Masan sẽ ủng hộ 2 máy trao đổi Oxy ngoài cơ thể - ECMO cho Bệnh viện Nhân dân Gia Định, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM và 6.000 kit xét nghiệm PCR Covid-19 cho Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP, tương đương 10 tỷ đồng.
Tập đoàn Masan ủng hộ 2 máy ECMO và 6.000 kit xét nghiệm Covid-19 cho TP.HCM
Tập đoàn Masan ủng hộ 2 máy ECMO và 6.000 kit xét nghiệm Covid-19 cho TP.HCM
 

Đây là sự hỗ trợ vô cùng thiết thực và ý nghĩa của Tập đoàn Masan trong bối cảnh dịch bệnh tại TP.HCM đang diễn biến phức tạp, số ca nhiễm liên tục tăng cao trong thời gian qua. Theo thống kê đến 18 giờ ngày 9/7, TP đã ghi nhận 9.895 ca dương tính Sars-CoV-2.

ECMO - thiết bị oxy hóa qua màng ngoài cơ thể, là phương tiện quan trọng với trường hợp viêm phổi nặng do Covid-19. Can thiệp ECMO với nguyên lý hoạt động tương tự như máy tim phổi nhân tạo, giúp tim và phổi bệnh nhân được nghỉ ngơi, chờ hồi phục.

Như vậy, tính đến nay, Tập đoàn Masan đã ủng hộ gần 100 tỷ đồng cho các hoạt động đồng hành cùng Chính phủ và nhân cả nước chống dịch như đóng góp vào Quỹ Vắc xin phòng Covid-19 số tiền 60 tỷ đồng, trao tặng hàng chục nghìn thùng sản phẩm cho lực lượng chống dịch tuyến đầu, các khu cách ly, bệnh viện…

 

Các hoạt động hỗ trợ thiết thực này của Tập đoàn Masan sẽ còn tiếp tục được thực hiện, thể hiện nghĩa cử cao đẹp và tinh thần nhân văn trong văn hóa của doanh nghiệp.
Theo ngaynay.vn

hỗ trợ trực tuyến

Email: nguonviet.unesco@gmail.com

Sản phẩm nổi bật

  • Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

    Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

  • Làng Hoa Xuân Quan - Văn Giang - Hưng Yên

    Làng Hoa Xuân Quan - Văn Giang - Hưng Yên

  • Hiệp hội Bất động sản Việt Nam hướng tới một năm mới 2021 vươn tầm quốc tế.

    Hiệp hội Bất động sản Việt Nam hướng tới một năm mới 2021 vươn tầm quốc tế.