Địa chỉ: Số 270/10D - Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội

Tắm biển giữa Hà Nội - xu hướng du lịch mới

Ngày 03 Tháng 05, 2023

Thay vì đi xa, nhiều người chọn đến đại đô thị biển của Vinhomes để tắm biển và tham gia nhiều hoạt động mua sắm, giải trí ngay giữa Thủ đô.

Kỳ nghỉ 30/4 - 1/5 năm nay kéo dài 5 ngày nhưng thay vì đi xa, gia đình anh Quang (Bắc Ninh) lên kế hoạch tận hưởng không khí biển ngay tại Vinhomes Ocean Park 2. "Kỳ nghỉ dài nhưng vợ chồng tôi không muốn đi xa để dành thời gian về thăm bố mẹ, trong khi các con lại muốn đi du lịch, tắm biển. Gia đình quyết định chọn Vinhomes Ocean Park 2 để vui chơi, vừa tiết kiệm, vừa hợp nhu cầu" – Anh Quang cho biết.

Quần thể đô thị Vinhomes Ocean Park. Ảnh: Vinhomes

Quần thể đô thị Vinhomes Ocean Park. Ảnh: Vinhomes

Kể từ khi những thành phố biển hồ ở phía đông Thủ đô như Vinhomes Ocean Park 1, 2, 3 hay Vinhomes Smart City (phía Tây) đi vào hoạt động, nhiều người dân đã tổ chức kỳ nghỉ ngay tại các khu đô thị này. Du khách đánh giá đây là điểm đến mới với chi phí hợp lý cho những kỳ nghỉ ngắn ngày, vẫn đầy đủ các hoạt động vui chơi, giải trí, mua sắm, nghỉ dưỡng biển. Nhiều gia đình còn đầu tư mua bất động sản thứ hai, tại quần thể đô thị biển của Vinhomes để nghỉ dưỡng cuối tuần hoặc khai thác cho thuê homestay.

Trong dịp nghỉ lễ tới đây, để phục vụ nhu cầu của người dân, quần thể đô thị biển 1.200 ha của Vinhomes ra mắt nhiều chuỗi tiện ích vui chơi, nghỉ dưỡng tại bộ ba công trình: tổ hợp biển tạo sóng nhân tạo Royal Wave Park tại Vinhomes Ocean Park 2; vịnh biển bốn mùa Paradise Bay tại Vinhomes Ocean Park 3, biển hồ nước mặn Crystal Lagoons tại Vinhomes Ocean Park 1. Quảng trường Kinh đô Ánh sáng cũng sắp khai trường cùng chương trình lễ hội Chào hè 2023 diễn ra đều đặn vào mỗi cuối tuần, từ tháng 5 đến hết tháng 9.

Trong đó, chuỗi sự kiện khai trương Quảng trường Kinh đô Ánh sáng có điểm nhấn chính là Lễ hội Tinh hoa văn hóa ẩm thực Châu Âu. Cư dân và du khách sẽ được trải nghiệm không khí của những ngày hè châu Âu, thưởng thức hàng chục thương hiệu nổi tiếng thế giới. Với người yêu bia như anh Quang, anh chờ đợi để nhấm nháp những vị bia độc, kèm theo xúc xích nướng quyện với mù tạc thơm nồng. Gia đình anh cũng lên kế hoạch dự Lễ hội Âm nhạc châu Âu. Lễ hội có nhiều đêm diễn với chủ đề nhạc Nga, nhạc Pháp, vũ điệu Flamenco Tây Ban Nha, cùng với các màn trình chiếu anh sáng và tương tác mapping ngay tại Quảng trường Kinh đô Ánh sáng.

Quảng trường Kinh đô Ánh sáng. Ảnh: Vinhomes


Quảng trường Kinh đô Ánh sáng. Ảnh: Vinhomes

Tại các khu đô thị, giới trẻ có thể tham gia hoạt động hoạt náo như khiêu vũ châu Âu, ban nhạc đường phố, biểu diễn xiếc, ảo thuật, cà kheo tung hứng, thả diều, vẽ tranh, nặn đất sét... Các sự kiện âm nhạc dịp lễ còn có sự xuất hiện của những nghệ sĩ trẻ như Hieuthuhai Mono, Sophia...

Quần thể đô thị biển 1.200 ha đã thu hút gần 60.000 cư dân sinh sống tại Vinhomes Ocean Park 1. Vinhomes Ocean Park 2. Vinhomes Ocean Park 3 đang được đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện. Dự tính, quy mô dân số của ba đại đô thị có thể đạt 200.000 người.

Với việc liên tục đưa vào hoạt động các công trình như Quảng trường Kinh đô ánh sáng, đại lộ Kingdom Avenue, công viên Royal Wave Park, vịnh biển Bốn mùa Paradise Bay, biển hồ tạo sóng Crystal Lagoon và hồ Ngọc Trai trải cát trắng... cùng chuỗi những sự kiện giải trí, các khu đô thị kỳ vọng trở thành điểm cực vui chơi - giải trí - mua sắm - nghỉ dưỡng mới cho người dân Hà Nội và các vùng lân cận.
pv