Địa chỉ: Số 270/10D - Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội

Doanh Nhân Nguyễn thị Hồng Thắng - GĐ Batrang Family Phú Thọ

Doanh Nhân Nguyễn thị Hồng Thắng - GĐ Batrang Family Phú Thọ

( Nguồn Việt) Bát Tràng Family Phú Thọ  tọa lạc tại số 1961 Đại lộ Hùng Vương( phường Gia Cẩm , Việt Trì, Phú Thọ) là một trong những địa điểm kinh doanh gốm sứ Bát Tràng chính hãng, chất lượng cao. Đây là một địa điểm được khách tỉnh nhà rất yêu mến. Khách du lịch đến thăm khu di tích Đền Hùng –Phú Thọ lúc về thường rẽ qua cửa hàng.  Du khách thường chọn cho mình một vài món quà gốm sứ, mang đậm bản sắc Việt nơi đất Tổ Hùng Vương.
Trong chuyến công tác vể thăm Đất Tổ, phóng viên Nguồn Việt – Trung tâm Unesco Phát triển Văn Hóa và Thể thao thuộc Liên Hiệp các hội Unesco Việt Nam có dịp ghé thăm Bát Tràng Family Phú Thọ

Bát Tràng Family Phú Thọ  tọa lạc tại số 1961 Đại lộ Hùng Vương( phường Gia Cẩm , Việt Trì, Phú Thọ)
Nhóm phóng viên Nguồn Việt đã có buổi làm việc cởi mở và thẳng thắn với Giám đốc Bát Tràng Family  Phú Thọ Nguyễn Thị Hồng Thắng. Chia sẻ với chúng tôi, chị bộc bạch
“ Tôi rất thích gốm sứ và tìm hiểu về gốm sứ từ rất lâu rồi. Nhờ vậy, tôi biết rõ sự khác biệt của gốm sứ chính hãng với hàng gốm sứ sản xuất một cách cẩu thả đang trôi nổi trên thị trường. Ý thức được như vậy, tôi tìm cách kết nối với những thương hiệu gốm sứ hàng đầu – tinh hoa của gốm Việt.

Doanh nhân  Nguyễn Thị Hồng Thắng chụp ảnh lưu niệm cùng ĐB QH - Phó trưởng ban dân nguyện Lưu Bình Nhưỡng tại Đất Tổ Hùng Vương.
Bát Tràng Family Phú Thọ trong định hướng phát triên của tôi, sẽ là nhịp cầu kết nối người tiêu dùng với những thương hiệu gốm Việt đích thực. Đó không chỉ là trách nhiệm đối với xã hội, mà còn là niềm hạnh phúc của cá nhân tôi. Thương hiệu Bát Tràng Family Phú Thọ chúng tôi luôn cam kết mang đến cho mọi gia đình những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng, chất lượng cao, được chế tác bởi các bàn tay tài hoa của các nghệ nhân tâm huyết hàng đầu tại làng nghề Bát Tràng. Tất cả các mặt hàng gốm sứ  đều được gắn tem nhận diện thương hiệu, niêm yết giá trên toàn quốc, đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng”.

GS Sử học Lê Văn Lan chụp ảnh lưu niệm cùng vợ chồng doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Thắng trong " Ngày Hội Di sản Văn Hóa Việt Nam lần III" tại khu di tích Hoàng Thành Thăng Long.
Tọa lạc tại số nhà 1961, Đại lộ Hùng Vương, phường Gia Cầm, thành phố Việt Trì, nơi đây đã trở thành địa điểm ghé thăm yêu thích của du khách khi trở về với đất tổ thiêng liêng. Đặt chân tới đây, hầu hết các du khách đều dễ dàng lựa chọn được cho mình những món quà hợp ý nhất. Sản phẩm của siêu thị gốm Bát Tràng cũng rất phong phú, hầu hết là các sản phẩm thiết yếu trong gia đình như ấm chén, bát đĩa, cốc chén, và các sản phẩm dùng để thờ cúng. Bên cạnh đó đây cũng  là  nơi quy tụ những dòng gốm sứ như Tâm linh, gốm Phong Thủy, gốm Trang Trí…với chất lượng, mẫu mã vượt trội, đáp ứng thị yếu của mọi tầng lớp khách hàng kỹ tính.

Doanh nhân  Nguyễn Thị Hồng Thắng chụp ảnh lưu niệm cùng Võ sư Hoàng Kim Xuân - Phó GĐ Trung tâm UNESCO Phát triển Văn hóa và Thể thao 
Sản phẩm tại siêu thị đều của các nghệ nhân làng nghề Bát tràng chế tác. Giám đốc Hồng Thắng luôn quan niệm tất cả các sản phẩm trong siêu thị phải đảm bảo chất lượng, mang lại lợi ích bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, đồng thời cũng phải mang tính thẩm mỹ cao. Mỗi sản phẩm mang về chị đều phải lựa chọn thật kĩ càng. Mỗi khi có dịp, giám đốc Hồng Thắng sẵn sàng nhiệt tình tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhất khi tới mua gốm tại cửa hàng. Vào những dịp lễ hội, hai số điện thoại tư vấn khách hàng ( 0983826086 & 0976978177) của Bát tràng Family Phú Thọ luôn sẵn sàng tư vấn phục vụ khách hàng.
Ít ai biết, một số mẫu mã đặc biệt, mang tính thẩm mỹ cao có trong Bát Tràng Family  Phú Thọ được sản xuất ra từ những ý tưởng và chỉnh sửa mỹ thuật của chính giám đốc Hồng Thắng.
Trong kế hoạch phát triển bền vững của Bát Tràng Family Phú Thọ, giám đốc Hồng Thắng bước xây dựng thương hiệu mạng lưới cung ứng, tạo thuận lợi cho khách hàng cũng sớm được khách hàng biết tới.
 Siêu thị Gốm sứ Bát Tràng tại địa chỉ số 50 Tân An phường Hùng Vương thị xã Phú Thọ cũng được coi như một chi nhánh, cơ sở đáng tin cậy của khách hàng gần xa.
Sau 2 năm gắn bó với gốm, giám đốc Hồng Thắng đã truyền cảm hứng về tinh hoa gốm Việt cho các thế hệ nhân viên dưới quyền. Tập thể thành viên trong cửa hàng đều được chị đào tạo các kiến thức chuyên sâu về gốm. Đến nay, giám đốc Hồng Thắng có thể hoàn toàn yên tâm về đội ngũ nhân viên, cộng sự của mình.
Không đơn thuần chỉ là nơi cung ứng sản phẩm gốm Bát Tràng chính hãng, Battrang Family Phú Thọ còn là nơi quảng bá những tinh hoa của gốm sứ Bát Tràng. Hồn cốt dân tộc được tái tạo hun đúc sáng lên nhờ  ngọn lửa lò gốm sứ Bát tràng, bằng tâm huyết của những người con dân Vua Hùng yêu gốm, yêu những gì thuộc về hồn cốt dân tộc Việt.
Nhung Nguyễn

hỗ trợ trực tuyến

Email: nguonviet.unesco@gmail.com

Sản phẩm nổi bật

  • Hành trình phát triển thương hiệu sâm Ngọc Linh của nữ doanh nhân Kon Tum Nguyễn Thị Duyên (Giám đốc

    Hành trình phát triển thương hiệu sâm Ngọc Linh của nữ doanh nhân Kon Tum Nguyễn Thị Duyên (Giám đốc

  •  Khát Vọng

    Khát Vọng " Biến cát biển thành vàng" của Doanh Nhân Phù Tường Nguyên Dũng