Địa chỉ: Số 270/10D - Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội

Tiến sĩ Phạm Đình Tỵ - Tinh Nghệ Thiên Lộc

Tiến sĩ Phạm Đình Tỵ - Tinh Nghệ Thiên Lộc

Đề tài: “Nghiên cứu công nghệ phân lập hoạt chất curcumin từ củ nghệ vàng Việt Nam” của TS Phạm Đình Tỵ đã được Hội đồng Khoa học cấp Viện Hàn lâm KHCNQG nghiệm thu đánh giá xuất sắc.
Đề tài: “Nghiên cứu công nghệ phân lập hoạt chất curcumin từ củ nghệ vàng Việt Nam” của TS Phạm Đình Tỵ đã được Hội đồng Khoa học cấp Viện Hàn lâm KHCNQG nghiệm thu đánh giá xuất sắc. Đề tài này cũng đã được báo cáo khoa học tại Hội nghị Hóa học toàn quốc năm 1998 và Hội nghị Quốc tế về Hóa học ở Dhaka năm 2000. Curcumin trở thành xương sống của chế phẩm Tinh nghệ Thiên Lộc có khả năng thúc đẩy cơ thể tăng sức đề kháng, phá bỏ các khối u ác tính như ung thư gan, phổi, thận, tụy, da, mũi, lưỡi, họng, dạ dày, đại tràng, hành tá tràng, tử cung, tiền liệt tuyến, xương, não…
Tinh nghệ Thiên Lộc từng cứu sống hàng trăm người đã bị từ chối điều trị bằng phương pháp chính thống. Nó cũng đã từng được Đại học Harvard (Hoa Kỳ) giới thiệu trên bảng tin của trường. Hoạt chất chủ công của nó nay còn được Đại học Ung thư Hoa Kỳ tôn vinh là chất đứng số 1 trong hàng ngũ các chất tự nhiên hủy diệt ung thư.
Tinh nghệ Thiên Lộc cũng đã từng được nhiều người Việt Nam ở nước ngoài coi là niềm tự hào của họ. Nói Tinh nghệ Thiên Lộc là cứu tinh của nhiều bệnh nhân ung thư là có cơ sở khoa học và thực tiễn vững chắc.
 

hỗ trợ trực tuyến

Email: nguonviet.unesco@gmail.com

Sản phẩm nổi bật

 • Doanh Nhân Cao Văn Anh - Giáo Dục Định Hướng Đào Tạo Tử Vi Trong Kinh Doanh.

  Doanh Nhân Cao Văn Anh - Giáo Dục Định Hướng Đào Tạo Tử Vi Trong Kinh Doanh.

 • Hành trình phát triển thương hiệu sâm Ngọc Linh của nữ doanh nhân Kon Tum Nguyễn Thị Duyên (Giám đốc

  Hành trình phát triển thương hiệu sâm Ngọc Linh của nữ doanh nhân Kon Tum Nguyễn Thị Duyên (Giám đốc

 • Khát Vọng

  Khát Vọng " Biến cát biển thành vàng" của Doanh Nhân Phù Tường Nguyên Dũng