Địa chỉ: Số 270/10D - Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội

Đông đảo người dân vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân ngày sinh của Người

Ngày 19 Tháng 05, 2022

Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhiều đoàn đại biểu, người dân vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh; từ sáng sớm ngày 19/5, Quảng trường Ba Đình (Hà Nội) đã đông kín người tới viếng Bác.

Đây là dịp người dân bày tỏ lòng thành kính đối với vị Lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam- người đã hiến dâng trọn cuộc đời cho độc lập của Tổ quốc, tự do, hạnh phúc của nhân dân.

Hình ảnh vào người dân Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh:

Chú thích ảnhTừ sáng sớm, đông đảo người dân từ khắp mọi miền đất nước đã về Thủ đô Hà Nội để viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Chú thích ảnhTheo ghi nhận của phóng viên Báo tin tức, đến 10 giờ, trên tuyến phố Ngọc Hà, dòng người vào viếng Lăng Bác vẫn rất đông.
Chú thích ảnh“Ước nguyện đầu tiên là mong muốn đưa gia đình đi thăm lăng Bác. Người dân miền Nam ra Hà Nội điều đầu tiên là viếng lăng Bác. Con cháu đã được học qua sách vở nhưng chưa được vào thăm Bác”, anh Phạm Văn Tuấn ( Tiền Giang) chia sẻ cảm xúc.
Chú thích ảnhTrong ngày hôm nay, Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với Ban quản lý Lăng phát miễn phí 20.000 phần quà là bánh, nước, sữa cho du khách đến Lăng Bác.
Chú thích ảnhĐến đây, đồng bào cả nước đều mang trong mình những tấm chân tình của người con đất Việt gửi đến Bác Hồ kính yêu.
Chú thích ảnhNhiều đoàn học sinh vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 
Chú thích ảnhNhiều đoàn thanh niên cũng tổ chức đến Lăng viếng Bác.
Chú thích ảnhCác cháu bé rất háo hức khi được vào Lăng Bác và thăm các di tích lịch sử.
Chú thích ảnhNgười dân vào Lăng viếng Bác nghiêm túc thực hiện theo đúng hướng dẫn của cán bộ, nhân viên, chiến sỹ bảo vệ.
Chú thích ảnhTrong buổi sáng nắng vàng rực rỡ, lá cờ đỏ sao vàng tung bay trên Quảng trường Ba Đình, “dòng người” đều chung tâm trạng xúc động, tự hào về vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc, danh nhân văn hoá thế giới Hồ Chí Minh.
Theo baotintuc.vn

hỗ trợ trực tuyến

Email: nguonviet.unesco@gmail.com

Sản phẩm nổi bật

 • Doanh Nhân Cao Văn Anh - Giáo Dục Định Hướng Đào Tạo Tử Vi Trong Kinh Doanh.

  Doanh Nhân Cao Văn Anh - Giáo Dục Định Hướng Đào Tạo Tử Vi Trong Kinh Doanh.

 • Hành trình phát triển thương hiệu sâm Ngọc Linh của nữ doanh nhân Kon Tum Nguyễn Thị Duyên (Giám đốc

  Hành trình phát triển thương hiệu sâm Ngọc Linh của nữ doanh nhân Kon Tum Nguyễn Thị Duyên (Giám đốc

 • Khát Vọng

  Khát Vọng " Biến cát biển thành vàng" của Doanh Nhân Phù Tường Nguyên Dũng