Địa chỉ: Số 270/10D - Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội

Du khách hòa mình vào Lễ hội mùa đông Fansipan trong cái rét “cắt da cắt thịt”

Ngày 20 Tháng 12, 2020
Lễ hội mùa đông Fansipan đã được khai mạc giữa thời tiết rét “cắt da cắt thịt”, thu hút đông đảo du khách tới tham dự.

Lễ hội tổ chức vào cuối tuần, là lúc mọi người được nghỉ ngơi, cũng đúng vào dịp dự báo khả năng xảy ra băng giá trên đỉnh Fansipan, nên khách du lịch đổ về Sa Pa (Lào Cai) dự lễ hội rất đông.

Lễ hội năm nay có chủ đề “Thiên đường tuyết rơi”, được tổ chức trong bối cảnh là một ngôi làng tuyết nhân tạo lãng mạn trên diện tích 1.000m2 ngay khu vực ga đi cáp treo Fansipan.

Theo đó, du khách có dịp được hòa mình vào không khí vừa lạnh giá, vừa ấm cúng của ngôi làng, giữa những giai điệu rộn ràng chào đón Giáng sinh đang dần tới, trong không gian ngập tràn tuyết trắng.

Bên cạnh đó, du khách còn được thưởng thức nhiều tiết mục nghệ thuật và trải nghiệm các hoạt động vui chơi hấp dẫn, như màn trình diễn nghệ thuật Dấu ấn mùa đông, chương trình check in cùng gấu trắng, gấu đen…

Lễ hội mùa đông Fansipan là một trong những hoạt động thường niên, được khu du lịch Sun World Fansipan Legend tổ chức vào mỗi tháng 12. Sự kiện này cũng nằm trong chuỗi hoạt động kích cầu du lịch trước những ảnh hưởng của dịch Covid-19./.