Địa chỉ: Số 270/10D - Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội

Trường mầm non Vĩnh Hưng tổ chức ngày hội thể dục thể thao CHAMPIONS DAY chào mừng 20 năm ngày thành lập quận Hoàng Mai

Ngày 21 Tháng 10, 2022
( Nguonviet) "Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non” là một hoạt động giáo dục có tính chuyên sâu, đáp ứng mục tiêu tạo cơ hội cho trẻ mầm non được phát triển thể chất lành mạnh, cân đối, toàn diện về cả thể chất và trí tuệ. Với ý nghĩa đó, Do vậy, ngày 19/10/2022, trường Mầm non Vĩnh Hưng đã tổ ngày hội thể thao – Champions day với chủ đề “ Năng lượng mới - cả ngày vui” chào mừng 20 năm ngày thành lập quận Hoàng Mai với sự đổi mới sáng tạo với nhiều hoạt động hấp dẫn giúp các bé hào hứng tham gia các hoạt động.
Lễ rước đuốc của các bé trong ngày hội thể thao
     Ngày hội thể thao – Champions day với chủ đề “ Năng lượng mới - cả ngày vui” là ngày hội dành cho tất cả các bé với nhiều hoạt động thể thao như: nhảy khởi động flashmod toàn trường, Game đua xe thăng bằng, game thi đấu bóng đá,…. giữa các khối lớp.
Đây chính là sự sáng tạo của cả cô và trò trường Mầm non Vĩnh Hưng trong hoạt động phát triển thể chất, cũng như tổ chức ngày hội để trẻ thể hiện được khả năng vận động của mình trong ngày hội thể thao.


Mặc dù trong quá trình vận động, khuôn mặt lấm tấm mồ hôi nhưng các em đều thể hiện sự thích thú, tham gia sôi nổi, nhiệt tình các bài tập liên hoàn với nhạc bài hát theo sự hướng dẫn của các cô. Việc tổ chức cho trẻ tham gia các hoạt động thể thao, nhảy erobic của nhà trường không chỉ góp phần rèn luyện thể lực, tăng khả năng vận động mà còn hình thành cho trẻ tính mạnh dạn, nhanh nhẹn, khéo léo, dẻo dai và khả năng tự lập.
Niềm hạnh phúc của các bé khi tham gia các hoạt động thể dục
     Việc tạo ra môi trường học tập với nhiều hoạt động ý nghĩa không chỉ kích thích sự hứng thú, niềm đam mê với các môn thể thao mà còn giúp trẻ có tâm thế vận động nhanh, bền, dẻo dai và khéo léo, nâng cao kỹ năng và rèn luyện tính kỷ luật, tự tin khi tham gia các hoạt động tập thể. Thành công trong thực hiện ngày hội thể thao - Champions day là tất cả các em đều hưởng ứng nhiệt tình, tham gia với tâm trạng vui vẻ, hạnh phúc, thích trải nghiệm, khám phá, tích cực tham gia luyện tập bằng phương pháp “chơi mà học” cùng cô, cùng bạn.
Với việc tổ chức ngày hội thể thao – Champions day theo chủ đề “ Năng lượng mới - cả ngày vui” chào mừng 20 năm ngày thành lập Quận Hoàng Mai, nhà trường không chỉ thực hiện trong 1 - 2 ngày mà sẽ tiếp tục thực hiện trong thời gian tới,  để giúp trẻ có tâm trạng vui vẻ, hạnh phúc nhất trong một ngày và học vừa chơi.

PV

hỗ trợ trực tuyến

Email: nguonviet.unesco@gmail.com

Sản phẩm nổi bật

 • Doanh Nhân Cao Văn Anh - Giáo Dục Định Hướng Đào Tạo Tử Vi Trong Kinh Doanh.

  Doanh Nhân Cao Văn Anh - Giáo Dục Định Hướng Đào Tạo Tử Vi Trong Kinh Doanh.

 • Hành trình phát triển thương hiệu sâm Ngọc Linh của nữ doanh nhân Kon Tum Nguyễn Thị Duyên (Giám đốc

  Hành trình phát triển thương hiệu sâm Ngọc Linh của nữ doanh nhân Kon Tum Nguyễn Thị Duyên (Giám đốc

 • Khát Vọng

  Khát Vọng " Biến cát biển thành vàng" của Doanh Nhân Phù Tường Nguyên Dũng