Địa chỉ: Số 270/10D - Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội

Vietbuild Hà Nội 2023 quy tụ hơn 1.000 gian hàng sản phẩm về xây dựng

Ngày 11 Tháng 09, 2023

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 (lần hai) dự kiến sẽ quy tụ hơn 1.000 gian hàng trưng bày về các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của ngành bất động sản, vật liệu xây dựng...

Ảnh minh họa. (Nguồn ảnh: PV/Vietnam+)

Ảnh minh họa. (Nguồn ảnh: PV/Vietnam+)

Từ ngày 20-24/9, tại Cung triển lãm kiến trúc, quy hoạch và xây dựng quốc gia, sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 (lần hai) với chủ đề “Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Xây dựng và vật liệu xây dựng.”

Triển lãm trên dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của gần 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước với khoảng hơn 1.000 gian hàng trưng bày về các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của ngành bất động sản, trang trí nội ngoại thất, xây dựng và vật liệu xây dựng, nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập kinh tế quốc tế.

Vietbuild là một ngày hội truyền thống của ngành xây dựng, bất động sản, vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất được tổ chức thường niên tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm, Triển lãm Quốc tế Vietbuild mang tầm vóc quốc gia và quốc tế. Đây là triển lãm lớn nhất Việt Nam hiện nay, có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến của ngành xây dựng-bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú.

Trong những năm qua, triển lãm quốc tế Vietbuild đã thu hút hàng vạn các dòng sản phẩm, các loại hình vật liệu cũng như dịch vụ khác nhau, điển hình như: Thiết bị điện, thiết bị nhà bếp, thiết bị nhà tắm, máy móc công nghiệp, gạch ốp lát, tấm ốp tường, cửa nhôm, cửa cuốn, phụ kiện cửa, dây và cáp điện, thiết bị chiếu sáng, đèn led, dụng cụ cầm tay, gạch ngói, sàn gỗ, kính xây dựng…

Theo ban tổ chức, đến với triển lãm, khách tham quan có thể tiếp cận được đầy đủ các thiết bị cần thiết để xây dựng một công trình, dự án hay ngôi nhà từ nhiều thương hiệu chính hãng nổi tiếng của các công ty trong và ngoài nước.

Trước đó, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 (lần thứ nhất) diễn ra vào ngày 15/3, đã thu hút sự tham gia của gần 1.500 gian hàng đến từ 350 doanh nghiệp trong và ngoài nước với những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến.

Theo Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh, thị trường bất động sản đóng vai trò rất quan trọng, tác động đến nhiều ngành nghề, trong đó có vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất. Vì thế, triển lãm này là “nhịp cầu” để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ đồng thời nắm bắt các chính sách của Nhà nước, Chính phủ.

Sự kiện cũng là dịp để giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất./.

Hùng Võ (Vietnam+)