Địa chỉ: Số 270/10D - Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội

Võ Đường Minh Tâm Quyền - 10 năm một chặng đường

Ngày 04 Tháng 11, 2022
( Nguồn Việt) Hòa chung với dư âm kỷ niệm tròn 68 năm Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ, sáng ngày 30/10/2022 vừa qua tại Đình Làng Yên Phụ, Võ đường Minh Tâm Quyền đã long trọng kỷ niệm 10 năm thành lập.
Đến dự buổi lễ có Ban lãnh đạo Trung tâm UNESCO Phát triển Văn hóa và Thể thao; Ban lãnh đạo Liên đoàn Võ cổ truyền TP. Hà Nội; đại diện Ban quản lý di tích Đình Yên Phụ; các vị khách quý, bạn hữu của võ sư Trần Bạch Tiến.
 Tại buổi lễ: Võ sư Trần Bạch Tiến chia sẻ, ôn lại những năm tháng tuổi trẻ đầu tiên trên con đường tầm sư học võ, sự tri ân đối với thầy (Sư phụ) của mình và quãng thời gian 10 năm đã qua của võ đường Minh Tâm Quyền với những thăng trầm trong cuộc sống...
 Để rồi giờ đây võ đường Minh Tâm Quyền là nơi đến, đi và trở lại của các thế hệ võ sinh. Dưới sự chỉ dạy tận tâm, nhiệt huyết của võ sư Trần Bạch Tiến, các học trò ở mọi lứa tuổi ấy đã mang tinh thần võ đạo giúp ích cho bản thân và cho xã hội. Có những võ sinh ở vị thế cao trong xã hội đã trở về trong ngày kỷ niệm này, mang cả tấm trân tình, sự biết ơn, xúc động tri ân thầy. Cùng với đó, các võ sinh hiện đang theo học tại võ đường Minh Tâm Quyền cũng đã có những lời biết ơn trân thành, mộc mạc về người thầy của mình.
 Võ đường Minh Tâm Quyền là đơn vị thành viên tích cực trong các hoạt động của Trung tâm UNESCO Phát triển Văn hóa và Thể thao.
Võ đường Vĩnh Xuân Minh Tâm quyền luôn tham gia các hoạt động xã hội thường niên của Trung tâm và đã nhận được rất nhiều Bằng khen và Giấy khen của Trung tâm UNESCO Phát triển Văn hóa và Thể thao cũng như của Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam vinh danh . Bên cạnh đó, nguồn động viên lớn lao đó chính là những học trò của tôi đã vượt qua đại dịch covid và khó khăn trong cuộc sống.
 
PV

hỗ trợ trực tuyến

Email: nguonviet.unesco@gmail.com

Sản phẩm nổi bật

  • Hành trình phát triển thương hiệu sâm Ngọc Linh của nữ doanh nhân Kon Tum Nguyễn Thị Duyên (Giám đốc

    Hành trình phát triển thương hiệu sâm Ngọc Linh của nữ doanh nhân Kon Tum Nguyễn Thị Duyên (Giám đốc

  •  Khát Vọng

    Khát Vọng " Biến cát biển thành vàng" của Doanh Nhân Phù Tường Nguyên Dũng