Địa chỉ: Số 270/10D - Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội

22/12/2020 19:12
( Nguồn Việt) Ngày 19/12 tại Trung Tâm Giao Lưu Văn hóa phố cổ - 50 Đào Duy từ - Hà Nội diễn ra Lễ ký hợp tác chiến lược với đối tác trong cộng đồng doanh  nhân tinh hoa toàn cầu và Câu lạc bộ doanh nhân Unesco Thái cực quyền Việt Nam & quốc tế( TAIJI CEO).
 
Câu lạc bộ doanh nhân Unesco Thái cực quyền Việt Nam & quốc tế (( TAIJI CEO ) trực thuộc Trung tâm Unesco phát triển văn hóa &thể thao là một tổ chức xã hội, hoạt động theo tôn chỉ và mục đích của liên hiệp các hội Unesco Việt Nam. CLB doanh nhân Unesco Thái cực quyền Việt Nam & quốc tế hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực văn hóa & thể thao. Tập trung vào mảng doanh nhân nhằm đào tạo thể chất, nâng cao sức khỏe, nhận thức.  Phát huy vai trò của doanh nhân về phát triển và bảo tồn văn hóa, thể thao trong cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong nước và quốc tế.
Tạo môi trường, sân chơi lành mạnh để tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, kỹ năng phù hợp với nhu cầu và lợi ích của doanh nhân. Hợp tác và trao đổi thông tin giữa các doanh nhân, doanh nghiệp,các câu lạc bộ trong nước và quốc tế. Nhờ đó thúc đẩy mối quan hệ hợp tác trên các lĩnh vực văn hóa, thể thao, kinh tế, thương mại, khoa học và công nghệ...

Tổ chức các buổi biểu diễn, thi đấu, giao lưu thái cực quyền trong và ngoài nước.
Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, cùng mang đến những giá trị tốt nhất, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác& là đối tác tin cậy, uy tín của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe, sử dụng các dịch vụ do câu lạc bộ (TAIJI CEO)cung cấp.


 
 
 
Trong những nỗ lực của mình, chúng tôi luôn cam kết dành cho các đối tác của mình chất lượng, uy tín, hỗ trợ kỹ thuật phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp.
PV

 

hỗ trợ trực tuyến

Email: nguonviet.unesco@gmail.com

Sản phẩm nổi bật

  • Bà Phạm Mỹ Hạnh - Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Mỹ Hạnh
    Bà Phạm Mỹ Hạnh - Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Mỹ Hạnh
  • Tiến sĩ Phạm Đình Tỵ - Tinh Nghệ Thiên Lộc
    Tiến sĩ Phạm Đình Tỵ - Tinh Nghệ Thiên Lộc
  • Bà Đoàn Thị Trúc Linh - Doanh nghiệp áo dài Hải Triều
    Bà Đoàn Thị Trúc Linh - Doanh nghiệp áo dài Hải Triều