1.Trà xanh
Còn có tên gọi khác là chè xanh. Là loại trà được chế biến từ lá và búp của cây trà. Được oxy hóa ở mức tối thiểu trong quá trình chế biến.
Trà xanh được trồng rất nhiều tại tỉnh Phú Thọ và Quảng Nam. Đến nay có một số vùng được mệnh danh là đất trồng trà ngon như Thái Nguyên, Mộc Châu, Sơn La, Lâm Đồng. Vào đầu mùa xuân, lá trà sẽ được hái bằng tay một cách cẩn thận, trà được hái bằng tay sẽ cho vị ngọt hơn và ít đắng hơn so với những loại trà được hái bằng máy.
Với những thành phần như polyphenol và caffeine mang đến cho người dùng sự bảo vệ sức khỏe tim mạch, điều trị các bệnh về răng miệng, thanh nhiệt và thải dược, chữa viêm họng,..
2. Trà đen
Trà đen là 1 loại trà màu đen được làm từ lá, búp cây chè tươi. Khi pha lên nước có màu đỏ nên còn được gọi là trà đỏ hoặc Hồng Trà ( theo tiếng Trung Quốc). Đặc điểm của trà đen là có ít vị chát hơn so với trà xanh nhưng vẫn đậm đà nên là nguyên liệu lý tưởng nhất để làm trà.
Với các thành phần như axit amin, caffeine, carbonhydrate,…trà đen đem lại những lợi ích như hỗ trợ các bệnh về tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch, giảm căng thẳng mệt mỏi, giảm nguy cơ ung thư,…
3. Trà atiso
Cây Atiso có nguồn gốc miền Nam Châu âu được người Pháp di thực vào Việt Nam từ thế kỷ trước. Hiện Atiso được trồng nhiều ở Đà lạt, Sa pa, Tam đảo. Theo đông y, lá cây Atiso có vị đắng, có tác dụng lợi tiểu và được dùng đề điều trị bệnh phù và thấp khớp. Ngoài việc dùng đế cụm hoa và lá để ăn, Atisô còn được dùng làm thuốc thông tiểu tiện, thông mật, chữa các bệnh suy gan thận, viêm thận cấp, mạn tính và sưng khớp xương.
Trong atiso chứa nhiều khoáng chất như sắt, vatimin A,B,..có tác dụng trong việc phòng ngừa ung thư, hạn chế bệnh về tim, thanh lọc gan, tốt cho hệ tiêu hóa,…
Bên cạnh đó chúng ta không thể không nhắc đến các loại trà kết hợp với các loại thảo dược vô cùng tốt cho sức khỏe. Đặc biệt phải kể đến Trà sâm Ngọc Linh.
Trà Sâm Ngọc Linh là gì?
Là sản phẩm kết hợp giữa trà nguyên chất, được chọn lọc từ những búp trà đạt chuẩn và Sâm Ngọc Linh.
Sâm Ngọc Linh được mệnh danh là quốc bảo Việt Nam với thành phần dược tính lên đến 52 loại saponin, trong đó có đến 26 loại saponin chưa được tìm thấy.
Thành phần có trong Sâm Ngọc Linh
Ngoài chứa saponin, Sâm Ngọc Linh còn chứa các hợp chất polyacetylen, acid amin, các nguyên tố vi lượng, vitamin E, B,…
Công dụng của Trà Sâm Ngọc Linh
Được tạo nên từ những loại nguyên liệu vô cùng tốt cho sức khỏe nên Trà sâm Ngọc Linh mang đến cho người bệnh:
- Mang lại sự tình táo vì không chứa nhiều caffeine như cafe.
- Giảm căng thẳng, mệt mỏi, mang lại trạng thái tinh thần thoải mái cho người dùng.
- Tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.
- Thải độc cho cơ thể, ngăn ngừa các nguy cơ ung thư.
- Giúp cải thiện làm giảm triệu chứng như đau đầu, chóng mặt,…
- Tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng cho cơ thể.
Cách dùng trà sâm Ngọc Linh
Ăn trực tiếp hoặc hòa tan với nước ấm từ 60-80 độ. Mỗi ngày dùng từ 2-3 lần, mỗi lần nên dùng 1 gói, tránh dùng trà vào ban đêm vì có thể gây ra triệu chứng mất ngủ.
Trà sâm Ngọc Linh là một sản phẩm tích hợp nhiều đặc điểm ưu việt cho người dùng như ngon-bổ-tiện lợi. Chỉ với vài phút chế biến và sử dụng trà đã giúp người dùng nâng cao nền tảng sức đề kháng, sức khỏe.
Hãy liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN SÂM NGỌC LINH TUMƠRÔNG KON TUM để được tư vấn rõ hơn về các sản phẩm. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ.
CÔNG TY CỔ PHẦN SÂM NGỌC LINH TUMƠRÔNG KON TUM Trụ sở: 32 Hùng Vương, Thị Trấn Đắk Tô, Huyện Đắk Tô, Tỉnh Kontum. Trung tâm thực hiện Dự Án trồng & Kinh Doanh Dược Liệu: Thôn Ko Xia 2, Xã Ngọc Lây, Huyện Tu Mơ Rông, Tỉnh Kontum. VP tại Hà Nội: B8 Ngõ 100 Võ Chí Công, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội. VP tại Hồ Chí Minh: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. VP tại Quảng Nam: 11 – 13 Huỳnh Lý, Tp. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam. Hotline: 0906.852.188 – 0964.952.199 Website: https://tumorong.com/ |