Địa chỉ: Số 270/10D - Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội

15/12/2020 16:51
( Nguồn Việt) Là thành viên của Trung tâm UNESCO Phát triển Văn hóa và Thể thao, trưởng môn phái: Võ sư Phạm Việt Cường; Chủ nhiệm võ đường: Võ sư Vũ Đình Minh.

Trong những năm qua, cùng với môn phái - Võ đường luôn tích cực tham gia các phong trào hoạt động văn hóa, thể thao của Trung tâm. Được sự chỉ đạo của Trưởng môn phái, võ sư Vũ Đình Minh đã luôn chú trọng đến việc phát triển môn phái thông qua nghiên cứu, luyện tập và đào tạo các thế hệ trẻ bằng tất cả niềm đam mê võ thuật của mình. Các môn sinh, võ sinh của Võ đường đã và đang tiếp bước và phát huy trên con đường võ học của Việt Nam nói chung và của môn phái nói riêng.

Môn phái Bát Tiên Quyền Việt Nam - Võ đường Nam võ đạo kungfu còn tham gia rất nhiều các phong trào, sự kiện lễ hội truyền thống của Việt Nam và đã đạt được những thành tích nhất định, góp phần bảo tồn, phát triển võ học và thể thao nước nhà. Với định hướng rõ ràng, võ sư Vũ Đình Minh không quản gian nan, quyết tâm xây dựng, phát triển môn phái – võ đường trong tương lai để đạt tới tầm cao mới trên con đường võ học.

 

hỗ trợ trực tuyến

Email: nguonviet.unesco@gmail.com

Sản phẩm nổi bật

  • Bà Phạm Mỹ Hạnh - Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Mỹ Hạnh
    Bà Phạm Mỹ Hạnh - Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Mỹ Hạnh
  • Tiến sĩ Phạm Đình Tỵ - Tinh Nghệ Thiên Lộc
    Tiến sĩ Phạm Đình Tỵ - Tinh Nghệ Thiên Lộc
  • Bà Đoàn Thị Trúc Linh - Doanh nghiệp áo dài Hải Triều
    Bà Đoàn Thị Trúc Linh - Doanh nghiệp áo dài Hải Triều